5 Ưu Điểm và Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này,..Click xem Ngay!

Tổng hợp những hình ảnh thể hiện Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt Hiệu quả Trước và sau khi sử dụng Viên nén ươm hạt

Ngày đăng: 20-12-2016

1,897 lượt xem

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này            

Dâu tây loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng. Dâu tây xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo vào thế kỷ 18 để tạo nên giống dâu tây được trồng rộng rãi hiện nay.

              Dâu tây được trồng lấy trái ở vùng ôn đới. Với mùi thơm hấp dẫn cùng vị dâu ngọt lẫn chua nên dâu tây được ưa chuộng. Ở Việt Nam, dâu tây thường được trồng ở vùng khí hậu ôn hòa, đặc biệt là Đà Lạt. Tuy nhiên, ngày nay, các nhà khoa học đã lai tạo được nhiều giống dâu có thể trồng được ngay ở những vùng nóng như Sài Gòn, Hà Nội.

Dâu tây là loại quả thơm ngon, nhiều dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Nhiều người ưa thích trồng dâu tây không những là để lấy trái ăn mà đây còn là một loài cây đẹp, mang ý nghĩa may mắn cho người trồng. Nếu bạn cũng yêu thích dâu tây như Minh thì chúng ta cùng tìm hiểu cách trồng và nhân giống dâu tây ngay tại nhà để có được những vườn dâu tây như ý nhé..!

Sau đây là những hình ảnh thể hiện tính HIỆU QUẢ trước và sau khi dùng Viên Nén Ươm Hạt để nhân giống tách ngó dâu tây

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

Cách cũ mọi người thường làm, kể cả các chủ vườn ươm trước đây..đó là nhân giống tách ngó dâu tây bằng Túi Nulon màu đen hoặc bằng 1 loại chậu nhựa nhỏ mini làm bằng nhựa tái chế có đục lỗ thoát nước bên dưới đáy (Hình trên)

Nhược điểm theo cách làm CŨ này là:

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

             Nhược điểm 1: Cách làm này RẤT THỦ CÔNG và Tốn Nhiều Công Đoạn, Tốn Nhiều thời gian..Bạn cần phải trộn đất, sau đó mới đóng vào bầu túi Nyon - Chuyển sang ghim ngó vào túi bầu Nylon..(Cần Che chắn khi nắng gắt quá nếu không bao màu đen này sẽ Hút Nhiệt rất lớn, có thể làm cháy, hết nước trong túi bầu) 

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

             Nhược điểm 2: RỄ Ngó Dâu bị cản chở bởi lớp túi Nylon hoặc bị cản chở bởi lớp nhựa tái chế, Khiến rễ cây con kém phát triển..Ảnh hưởng đến Năng suất khi nthu hoặc trái dâu sau này,.. 

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

                 Nhược điểm 3: Khi đem đi trồng cần phải xe bỏ lớp bao bọc bên ngoài ra - Khâu này rất mất thời gian và nếu không khéo tay sẽ làm ảnh hưởng đến bộ rễ của ngó cây dâu con..Đó là chưa tính đến sau khi tách bỏ bạn cần phải gom chúng và bỏ vào nơi quy định nếu không sẽ gây Ô nhiễm Môi trường...

Khi bạn NHÂN GIỐNG LẤY NGÓ DÂU TÂY BẰNG VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - BẠN SẼ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ TRÊN

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

Ưu điểm 1: Qui trình lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây cực kỳ Nhanh gọn và Tiết Kiệm chi phí Nhân công, tiết kiệm công đoạn Lấy ngó...Bạn chỉ cần mua Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa về - Ngâm vào nước 2 -5 phút - Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa sẽ nở thành bầu ươm kích thước khoảng 4 x 6 cm

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

       Bạn dùng que tăm hoặc cọng sắt nhỏ ghim ngó vào bầu ươm - Để Ngó chạm vào đất cũng được, nếu rễ có đâm xuyên màng lưới thì có thể bâm vào đất lấy chất dinh dưỡng từ đất luôn - tăng nguồn cung dinh dưỡng, ngó khỏe mạnh phi thường..(Hoặc nếu không muốn ngó ra rễ nhiều, hoặc bạn tính toán cho ngó vừa đúng thời điểm bạn muốn khi xuất bán, bạn có thể để ngó trên những mảnh Nylon như hình trên nhé!) Lúc thu hoạch ngó chỉ cần cắt nhẹ khỏi thân mẹ và khẽ nhổ nhẹ là mình có một  cây dâu con mới - Ôi thật TUYỆT VỜI quá bạn ơi - Một sức sống mới được hình thành và hứa hẹn 1 vụ thu hoạch với những trái Dâu ngọt lịm, tê tái,..Wow!

Ưu điểm 2: Bạn có thể làm trên diện rộng, qui mô lớn mà vẫn có thể kiểm soát được chi phí, chất lượng ngó dâu,..

Lấy Ngó giống cây dâu tây bằng viên nén ươm hạt giúp nâng cao tỷ lệ ra rễ của ngó, tỷ lệ cây sống cao hơn cách thông thường.

Ưu điểm 3: Lấy Ngó giống Cây Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt giúp nâng cao tỷ lệ ra rễ của ngó,  và tỷ lệ cây sống cao hơn cách thông thường nhiều lần,

Tính Hiệu Quả khi lấy Ngó Nhân Giống Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt được thể hiện quả Những Bức Ảnh này

Ưu điểm 4: Ngó giống còn có sức kháng bệnh, rễ con phát triển mạnh, mọc xuyên qua màng lưới phân hủy sinh học của Viên nén ươm hạt – (Khi mang đi trồng bạn không cần  tách màng lưới này ra). 

mang-bao-vien-nen-uom-hat

Màng vải Không Dệt Phân Hủy Sinh Học bao bên ngoài Viên Nén Ươm Hạt giúp rễ ngó dâu Tây có thể đâm xuyên qua một các dễ dàng

Ưu điểm 5: Cách làm mới này đã giúp chủ vườn ươm tiết kiệm được nhiều chi phí vì quá trình vận chuyển đã được tối ưu cho vận chuyển cây con giống khi xuất bán..

Hi vọng với những thông tin bên trên có thể giúp bạn có cách làm mới trong cách nhân giống cây dâu tây của mình bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể đặt mua Viên Nén Ươm Hạt về dùng thử bạn nhé!

Chương trình Khuyến Mãi  199 suất chào xuân 2017 giá chỉ  949,000 VND/thùng 1000 viên (giá gốc 1,200,000 vnd) 

Người mua hàng cũng tham khảo:

1, Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt Kích Hạt Giống Nảy Mầm 

2, Hướng dẫn sử dụng Viên Nén Ươm Hạt

3, Biên Lai Giao Hàng Toàn Quốc của Cty Cp BaTriVina

4, Hướng dẫn Cách Trồng Rau Thủy Canh bằng Viên Nén Ươm Hạt

5, Hướng dẫn Cách Lấy Ngó Dâu Tây bằng Viên Nén Ươm Hạt

6, Cách Trồng Rau mầm bằng Viên nén giá thể mụn dừa 0.5 kg

heart Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống HOÀN HẢO!
 heartViên Nén Ươm Hạt được làm từ mụn dừa, Men vi sinh và các chất dinh dưỡng hữu cơ khác,..Có công dụng Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại Hạt Giống nảy mầm Hiệu Quả, Giâm cành, Giá thể trồng thủy canh, lấy ngó nhân giống Dâu tây,..
Bầu ươm viên nén với màng vải không dệt phân hủy sinh học, Thay Thế Hoàn Toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống - Giúp TIẾT KIỆM chi phí nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển, KHÔNG sợ bể bầu gây mất sức cho cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu,..Đây là sản phẩm HỮU CƠ - Chất lượng Đồng đều và Ổn Định - AN TOÀN khi sử dụng. Sản phẩm được BATRIVINA JSC triển lãm Quốc Tế và đã cung cấp đến hơn 10.000+ khách hàng Toàn Quốc sử dụng và Rất HÀI LÒNG!

heartCÔNG DỤNG - ƯU ĐIỂM và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT:
1, HIỆU QUẢ trong việc Tạo bầu ươm và Kích hầu hết các loại hạt giống nảy mầm Nhanh, tỷ lệ nảy mầm Cao. Tạo rễ và giúp nhanh liền sẹo với cây được giâm cành, cây con được ươm trong viên nén phát triển với bộ rễ khỏe mạnh, kháng, ngừa sâu bệnh tốt..
2, SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG và DỄ DÀNG ươm cây giống kể cả với người mới bắt đầu vì bầu ươm có sẵn chất dinh dưỡng và các điều kiện tự nhiên cần thiết cho sự phát triển của cây trồng...
3, GIẢI PHÁP bầu ươm cây giống Hoàn Hảo vì viên nén được thiết kế nhỏ gọn với màng bao vải không dệt phân hủy sinh học, thay thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống, thuận tiện và tối ưu trong vận chuyển, không sợ bể bầu gây mất sức cho cây con..
5, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN CÔNG vì giảm ĐÁNG KỂ được công đoạn đóng bầu ươm cây giống – Hiệu quả Kinh tế được nâng cao rõ rệt,
6, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và ĐỒNG ĐỀU kèm chính sách đổi trả linh hoạt giúp bà con yên tâm canh tác - Hứa hẹn mùa màng bộ thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống,...
7, AN TOÀN cho người dùng vì Thành phần chính gồm mụn dừa đã xử lý, chủng Men Vi sinh cao cấp và chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ, giúp tạo môi trường giá thể lý tưởng cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng. Giấy Kiểm định do TT Kiểm Định Quốc Gia VinaControl cấp,
8. Sản phẩm được hơn +10,000 khách hàng sử dụng và rất Hài Lòng. Ngoài ra sản phẩm còn được BATRIVINA JSC triển lãm tại:
- Impact - Bangkok - Thai Lan 08 - 10.09: Triển lãm Nông Nghiệp Công nghệ Cao Quốc Tế gồm hơn 100 gian hàng của các nước trên TG.
- Triển lãm tại Tp. Tây Ninh - Chương trình Tuần Lễ Giới thiệu sản phẩm và Kết Nối các DN HCM - Tây Ninh do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức (Từ ngày 28.09 đến 3.10) 
- Triển lãm tại các chương trình hội thảo Nông nghiệp kết nối các DN trong nước và giữa các Quốc gia do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN (VCCI) tổ chức,
- Sản phẩm Xuất Khẩu MADE in VIET NAM, đã có mặt tại Canada, Hàn Quốc, Đài Trung, Combodia, Thai Lan,..và một số nước khu vực Châu Á khác,

==> Đây là GIẢI PHÁP bầu ươm cây Giống thực sự Hiệu Quả - Đem lại LỢI ÍCH Kinh Tế to lớn cho bà con nông dân và cho Quốc gia Việt Nam. Chúng tôi - Công ty BATRIVINA JSC với sứ mệnh NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT! Nguyện đồng hành cùng sự phát triển của Nông nghiệp Việt Nam! 

--------------------------------------------------------------------------------

1, Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng (COD) Toàn quốc!

2, Quý khách hàng tại HCM có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau thông qua các dịch vụ giao hàng Nhanh, đảm bảo tại HCM. Quý khách tại Các tỉnh Miền Nam sẽ được vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển, các nhà xe chuyên nghiệp, thường nhận hàng sau 1-2 ngày!

3, Quý khách hàng tại Hà Nội có thể nhận hàng trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau. Quý khách ở các tỉnh Miền Bắc được chuyển hàng từ kho hàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa  thời gian nhận hàng của quý khách! Chúng tôi luôn muốn quý khách hài lòng nhất khi đến với BATRIVINA JSC!

- Cước nội thành Hà Nội và HCM: 15,000 vnd/đơn hàng/lần

- Cước ship đi tỉnh: Chúng tôi sẽ hỗ trợ, quý khách chỉ cần phải trả cước giao động từ 20,000 vnd đến 30,000 vnd. Tối đa là 50,000 vnd/lần

>>> Nếu bạn thanh toán qua chuyển khoản, bạn được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC <<<

(Chúng tôi không mất phí thu hộ và phí dịch vụ vận chuyển) 

coong ty batrivina

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Phiếu Mua Hàng Nhanh

Cảm nhận khách hàng

 

Fanpage Facebook

Website đã thông báo Bộ Công Thương

,Google+
----